Saturday, March 20, 2010

Shopping!

Today I went to Fred Meyer and got a red v-neck Energie t-shirt, sunglasses, and these earrings.

 
Hot pink earrings!

Awesome red shoes! I love the polka dots in the lining. :-) I bought these for only $15 at Trend Shoe in the mall, last week. I love them.Sheesh. Now I know why people put tiny shoes on display--these 8.5 shoes long gruesomely long in these pictures...

5 comments:

 1. I like your red shoes! :-) You should try to get a pic that might work for the header and we can try that again.

  ReplyDelete
  Replies

  1. Sự tình trên Chu Tước Tinh Vương Lâm không có hứng thú tham dự. Mục tiêu của hắn chỉ có một, rút mệnh hồn của mình ra khỏi Tu Tinh Chi Tinh, sau đó trời cao biển rộng rời khỏi Chu Tước tinh đi Thiên Vận Tinh bái sư, ở một phương trời khác tu luyện tới Vấn Đỉnh Kỳ.

   Ngày sau nhất định hắn sẽ còn trở về Chu Tước Tinh. Nhưng khi đó hắn tuyệt đối sẽ không như hiện giờ nước chảy bèo trôi mà sẽ phải giống như bậc đế vương, khiến cho một đời Chu Tước Tử phải ngưỡng mộ.

   - Lại còn có tu chân liên minh, con quái vật này rốt cuộc tồn tại như thế nào. Nhất định ta sẽ có cơ hội để tìm hiểu!

   Vương Lâm hít sâu, ngẩng đầu nhìn bầu trời đêm, càng muốn rời khỏi.
   dong tam mu lậu cho thuê nhà trọ cho thuê nhà trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật ở hà nội số điện thoại tư vấn pháp luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
   - Nhưng trước hết, tuy Chu Tước Tử ta không có khả năng đối phó, nhưng hai đệ tử của hắn là Kiền Phong và Liễu Mi thì ta phải thỉnh giáo một phen!

   Nơi cực tây của Triệu quốc có một bình nguyên rất lớn. Nơi này quanh năm bị khí âm hàn bao phủ, cho dù là người tu tiên cũng rất ít khi tới đây.

   Bởi vì nơi này ngoài hàn khí bao phủ còn có khí Cửu Địa, cho dù là cao thủ Nguyên Anh

   Delete

Comments make my day.